Vị trí dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Hải Giàng Merry Land

Hải Giàng Merry Land Quy Nhơn

Chi tiết tin

Hải Giang Merry Land nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, giải trí, có quy mô lên đến 656 ha, tọa lạc tại phía Nam bán đảo Phương Mai, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cũng chính nhờ vào vị trí đặc biệt của mình, Hải Giang Marry Land có ưu thế rất lớn trong việc mang đến một sự yên tĩnh, tách biệt với cuộc sống xô bồ, khói bụi của cuộc sống đến với khách hàng, mang đến sự hài lòng của khách hàng với nhiều điểm vượt trội về không gian sống giữa lòng thành phố biển Quy Nhơn.

VỊ TRÍ HẢI GIANG MERRY LAND

Hải Giang Merry Land nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, giải trí, có quy mô lên đến 656 ha, tọa lạc tại phía Nam bán đảo Phương Mai, thuộc thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây được xem à khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên và lớn nhất tại thành phố biển Quy Nhơn.

Dự án Hải Giang Merry Land sở hữu địa thế đặc biệt độc đáo, khó có thể tìm được một dự án nào khác có địa thế giống như vậy. Hải Giang Merry Land Quy Nhơn ba bề là núi cao, được bao bọc bởi dãy múi Mũi Mác hay còn gọi là Mũi Én và sườn núi Tam Hòa. Mặt tiền dự án là biển Hải Giang thơ mộng, xinh đẹp, sở hữu 1,5km đường bờ biển. Đây là khu vực ít bị khai thác nên còn giữ nguyên được cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, non nước hữu tình, đủ đầy biển xanh cát trắng nắng vàng.

Cũng chính nhờ vào vị trí đặc biệt của mình, Hải Giang Marry Land có ưu thế rất lớn trong việc mang đến một sự yên tĩnh, tách biệt với cuộc sống xô bồ, khói bụi của cuộc sống đô thị đến với khách hàng, mang đến sự hài lòng của khách hàng với nhiều điểm vượt trội về không gian sống giữa lòng thành phố biển Quy Nhơn. Dự án đặc biệt phù hợp để khai thác mô hình nghỉ dưỡng, dành riêng cho những đối tượng khách hàng yêu thích thiên nhiên, sự thanh bình và riêng tư.

Về mặt phong thủy, Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn được đánh giá là một vị trí vàng, với địa thế “tựa sơn, hướng thủy”, được xem là nơi thu hút vận may, mang đến tài lộc, bình yên và sự vững vàng cho gia chủ.

VỊ TRÍ HẢI GIANG MERRY LAND CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Từ Hải Giang Merry Land, quý khách dễ dàng kết nối nhanh chóng đến các địa điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn như: Kỳ Co, Eo Gió, Bãi Dứa, Hòn Sẹo, sân Golf, Chùa Ông Núi, v.v.. Khách hàng sẽ chỉ mất chưa đến 15 phút bằng đường biển và 20 phút cho đường bộ để di chuyển từ thành phố đến “thiên đường nghỉ dưỡng” Merry Land Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, Hải Giang Merry Land còn nằm tiếp giáp với khu kinh tế Nhơn Hội. Đây là khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Định,đang được đầu tư, phát triển cực kì mạnh mẽ về hạ tầng công nghiệp, đô thị, du lịch trọng những năm gần đây.

Thêm vào đó, trong tương lai, thành phố Quy Nhơn sẽ xây dựng cầu nối trực tiếp từ dự án qua Vịnh Mại Hương, kết nối khu Kinh tế Nhơn Hội – Hải Giang giúp cho việc di chuyển đến dự án càng thuận tiện, dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn còn đầu tư hệ thống cáp treo hiện đại với chiều dài 1,5km nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai. Đây là hệ thống cáp treo đầu tiên tại Bình Định, là động lực mạnh mẽ để đem lại tiềm lực phát triển mạnh mẽ, tăng giá trị cho Merry Land Quy Nhơn nói riêng và cho du lịch tỉnh nói chung.

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ HẢI GIANG MERRY LAND

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là vị trí tiềm năng đầu tư lớn, cực kỳ phù hợp với các du khách yêu thích thiên nhiên, núi rừng và biển cả, cùng sự yên tĩnh, riêng tư.

Quy Nhơn luôn được đánh giá khu vực có tiềm năng phát triển du lịch lớn, nhờ sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, di tích lịch sử, tâm linh. Lượng khách du lịch đến với Bình Định nói chung và thành phố biển Quy Nhơn nói riêng ngày càng đông. Tuy nhiên, các khách sạn, khu resort cao cấp, tiện ích, dịch vụ du lịch còn ít, dẫn đến tình trạng cầu nhiều hơn cung. Nắm bắt được tình hình này, Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Hưng Thịnh đã triển khai dự án Quy Nhơn Merry Land, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nghĩ dưỡng thu hút bậc nhất khu vực, khi hoàn thành sẽ là bàn đạp tạo nên sức bật lớn cho thị trường du lịch tỉnh Bình Định.

Hải Giang Merry Land được đánh giá là dự án mang đến cơ hội đầu tư, gia tăng giá trị bất động sản hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduongbd@gmail.com
Đối tác và khách hàng