Tiến độ dự án Gem Sky World tháng 2/2021

Tiến độ Gem Sky World

Tiến độ dự án gem sky world

Chi tiết tin

Dự án Gem Sky World được giới thiệu vào tháng 7/2020, sau nữa năm ra mắt, dự án thay đổi ngoạn mục với nhiều cây xây, hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, khu công viên trung tâm đã đưa vào hoạt động, các dãy nhà shophouse cũng đi vào những hạng mục cuối cùng để bàn giao. Sau đây là một số hình ảnh và thông tin mới nhất về tiến độ dự án Gem Sky World tháng 2/2021.

.

Đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard cũng đã được phủ xanh 4 tầng cây.

Cổng chào dự án và công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha hiện đang được gấp rút triển khai những hạng mục cuối cùng để kịp khánh thành và đưa vào hoạt động trong quý 1/2021. Hình ảnh mới nhất dự án Gem Sky World nhìn toàn cảnh

100 căn shophouse đầu tiên, nằm dọc theo đại lộ Goldsilk Boulevard có diện tích đất từ 120 - 160m2/ căn được xây dựng gồm 4 tầng theo tiêu chuẩn quy hoạch chung, nhằm tạo nên diện mạo chỉnh chu, đồng bộ cho toàn khu vực. Trong đó, tầng 1 phù hợp để kinh doanh, các tầng còn lại được bố trí không gian linh hoạt cho cả gia đình với đầy đủ các khu vực chức năng như phòng khách, bếp, phòng ngủ, khu giải trí, sân thượng...

Hiện tại, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết.

Các sản phẩm đất nền ở các phân khu Pearl Town và Garnet Town đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); sẵn sàng cho các chủ nhân xây dựng nhà ở, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài như cam kết của chủ đầu tư. 

Gem Sky World quy mô 92,2ha tại Long Thành có giá khởi điểm 18 triệu đồng/m2; đến cuối năm 2020, phân khu Topaz Town đã chạm mức trên 27 triệu đồng/m2. Biên độ tăng giá hơn 30% chỉ trong vòng nửa năm đang tạo nên “thỏi nam châm” cho khách hàng khi đầu tư vào dự án. 


XEM THÊM

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduong.net@gmail.com
Đối tác và khách hàng