Tập đoàn Đất Xanh khánh thành thư viện tại các dự án chung cư

Tap doan dat xanh

tập đoàn đất xanh

Chi tiết tin

Với mục tiêu kiến tạo không gian trau dồi kiến thức, khơi dậy niềm đam mê đọc sách nhằm góp phần tạo nên cộng đồng dân cư văn minh và tri thức. Đặc biệt, nơi đây còn thắp sáng niềm đam mê đọc sách ở trẻ em, giúp các em có cơ hội được tiếp xúc với một thư viện sách chuẩn mực, những cuốn sách hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành, phát triển kỹ năng đọc chủ động hiệu quả.

 

Chương trình trao tặng thư viện tri ân cộng đồng được triển khai tại 04 khu chung cư do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển gồm: Khu căn hộ Sunview 1&2, Sunview Town (Thủ Đức), Luxcity (Quận 7), Opal Riverside (Thủ Đức) với tổng vốn đầu tư hơn 355 triệu đồng.

Sau thời gian triển khai, hiện chủ đầu tư đã khánh thành và bàn giao cơ sở vật chất thư viện cho cư dân gồm 02 thư viện tại Sunview 1 &2; 01 thư viện tại Sunview Town (Thủ Đức) vào ngày 10/3; 01 thư viện tại Luxcity (Quận 7) vào ngày 17/3 và dự kiến bàn giao 01 thư viện tại Opal Riverside (Thủ Đức) vào tháng 4/2019.

Theo đó, mỗi thư viện tại các chung cư có diện tích mặt sàn từ 50 m2 – 120 m2, được thiết kế với không gian hiện đại, công năng đa dạng cùng hệ thống tủ, giá, kệ, ghế ngồi, quạt máy, điện, đèn chiếu sáng... Điều đặc biệt là thư viện không chỉ chú trọng đến trang thiết bị nội, ngoại thất phát huy tối đa khả năng người sử dụng mà còn tập trung đến việc xây dựng không gian đọc, truyền cảm hứng, thư giãn và thoải mái cho cư dân.

 

Ngoài việc trang bị cơ sở vật chất, chủ đầu tư còn huy động cư dân và nội bộ CBNV quyên góp thêm các đầu sách, phong phú về nội dung phù hợp với mọi lứa tuổi, từ sách cung cấp kiến thức, văn học, kinh nghiệm sống cho các cư dân đến sách ngoại ngữ, truyện tranh, bàn bi lắc giải trí cho trẻ em.

Theo datxanh.vn

 

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduongbd@gmail.com
Đối tác và khách hàng
© Copyright 2016 dobinhduong.net - All rights reserved - Online : 4 - Tổng truy cập : 347340

dat xánh group

Tap doan Dat xanh

Hưng Thịnh Corp
Hưng Thinh Land

0936239249

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN