Hình ảnh thực tế KĐT Đà Nẵng Pearl

Dự án Đà Nẵng Peal

Hình ảnh thực tế Đà Nẵng Peal

Chi tiết tin

Đà Nẵng Pearl hay Khu đô thị Phú Mỹ An là khu đô thị kiểu mẫu tại Đà Nẵng, sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền sông Cổ Cò và tuyến đường Trần Đại Nghĩa huyết mạch, nối 2 trung tâm du lịch của Việt Nam là Đà Nẵng và Hội An. Đà Nẵng Pearl chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cả khách đầu tư và an cư thật sự trước tình trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm của Đà Nẵng.

 

Sau đây là những hình ảnh thực tế của khu đô thị Đà Nẵng Pearl được chụp từ trên cao. Có thể thấy đây là khu đô thị xanh, đắc địa, mặt tiền Trần Đại Nghĩa và sông Cổ Cò, như một viên ngọc liung linh bên biển Đông.

Khu đô thị Đà Nẵng Pearl với công viên trung tâm hiện hữu, trường mầm non, trước quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động cùng hàng loạt tiện ích công cộng kèm theo như Khu thể thao, BBQ, quảng trường ánh sáng... đã nâng tầm thành một nơi đáng sống tại khu vực Nam Đà Nẵng. Trong khu đô thị còn có 36 căn biệt thự triệu độ One River mặt tiền sông Cổ Cò sắp đưa vào khai thác. Đặc biệt là 2 tòa tháp căn hộ cao cấp Marie One Complex sẽ được xây dựng tại đây sẽ kiến tạo một khu đô thị khép kín đẳng cấp, nhộn nhịp hàng đầu khu vực.

Còn 12 lô phân khu Giáp Trần Đại Nghĩa, khách quan quan tâm vui lòng liên hệ Bình Dương: 07877 07889 để được tư vấn chuyên sâu!

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduongbd@gmail.com
Đối tác và khách hàng
© Copyright 2016 dobinhduong.net - All rights reserved - Online : 4 - Tổng truy cập : 348716

Hình ảnh thực tế Phú Mỹ An

Tap doan Dat xanh

Hưng Thịnh Corp
Hưng Thinh Land

0936239249

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN