Tin tức - dobinhduong.net - Thông tin bất động sản và giải pháp nhà ở

dobinhduong.net

Thông tin Đất động sản

Tin tức

3 điểm độc đáo của căn hộ Thủ Thiêm Garden

Hãy nhìn nhận 3 điểm độc đáo của căn hộ Thủ Thiêm Garden

Tổng quan căn hộ Thủ Thiêm Garden

Căn hộ Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại đường Liên Phường, quận 9, đây được xem là vị trí đắc địa của khu vực với tiềm năng đầu tư cực kỳ lớn với quy hoạch đồng bộ và thu hút vốn đầu tư hàng đầu TP.HCM.

Đất Xanh bỏ ra trên 564 tỷ mua lại một dự án BĐS lớn tại quận 9

Dự án có quy mô diện tích được duyệt khoảng 8,6ha gồm nhiều chung cư cao tầng nằm tại phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM.

BĐS nghỉ dưỡng bước vào cuộc đua mới

Quý IV/2016, thị trường BĐS nghỉ dưỡng có hàng loạt các dự án lớn với mức đầu tư khủng lần lượt ra mắt thị trường. Đặc biệt, thị trường đang chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ về cơ cấu loại hình sản phẩm cũng như sự dịch chuyển về mặt địa lý.

Vị trí dự án Gem Sky World - 92 ha của Đất Xanh tại Long Thành

Vị trí chính xác của khu đất 92,2 ha Long Thanh hay dự án Gem Sky World là đường đất rộng khoảng 5m cách đường liên xã Long Đức – Lộc An đoạn qua xã Lộc An (từ Tỉnh lộ 769 đến giáp ranh xã Long Đức) khoảng 500m.

Đánh giá vị trí dự án Gem Sky World 92 ha Đất Xanh tại Long Thành

Dự án Gem Sky World nằm ngay quốc lộ 51 thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án là quỹ đất chiến lược đô thị sân bay quốc tế Long Thành, kết nối nhanh chóng tới TP.HCM, Biên Hòa và Vũng Tàu. Tạo ra kết nối vùng đô thị rộng lớn khu vực kinh tế năng động bậc nhất Việt Nam

BĐS Việt Nam chuẩn bị đón nhận hàng tỷ đô từ Nhật Bản

Nhà đầu tư Nhật Bản đang rất quan tâm đến thị trường BĐS Việt Nam, sắp tới nhiều khả năng các dự án BĐS tại Hà Nội và Tp.HCM sẽ đổi chủ.

Thiết kế căn hộ St Moritz Đất Xanh 2PN

Thiết kế căn hộ ST Moritz Đất Xanh 2PN nhận được sự đánh giá cao khi Đất Xanh ra mắt dự án. Đây chính là thiết kế mà rất nhiều khách hàng của Đất Xanh yêu thích bởi các thiết kế vuông vức, hiện đại nhưng là thân thiện với tự nhiên bởi tất cả các phòng đều có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên một cách hoàn hảo

Giá bán căn hộ St Moritz Đất Xanh 2PN

Căn hộ St Moritz Đất Xanh nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng, đặc biệt là căn hộ ST moritz 2PN. Vì các lý do chính sau

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduongbd@gmail.com
Đối tác và khách hàng