Tin tức - Phòng kinh doanh Đất Xanh

dobinhduong.net

Đất Xanh Group

Tin tức

Vị trí dự án Gem Sky World - 92 ha của Đất Xanh tại Long Thành

Vị trí chính xác của khu đất 92,2 ha Long Thanh hay dự án Gem Sky World là đường đất rộng khoảng 5m cách đường liên xã Long Đức – Lộc An đoạn qua xã Lộc An (từ Tỉnh lộ 769 đến giáp ranh xã Long Đức) khoảng 500m.

Đánh giá vị trí dự án Gem Sky World 92 ha Đất Xanh tại Long Thành

Dự án Gem Sky World nằm ngay quốc lộ 51 thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án là quỹ đất chiến lược đô thị sân bay quốc tế Long Thành, kết nối nhanh chóng tới TP.HCM, Biên Hòa và Vũng Tàu. Tạo ra kết nối vùng đô thị rộng lớn khu vực kinh tế năng động bậc nhất Việt Nam

BĐS Việt Nam chuẩn bị đón nhận hàng tỷ đô từ Nhật Bản

Nhà đầu tư Nhật Bản đang rất quan tâm đến thị trường BĐS Việt Nam, sắp tới nhiều khả năng các dự án BĐS tại Hà Nội và Tp.HCM sẽ đổi chủ.

Thiết kế căn hộ St Moritz Đất Xanh 2PN

Thiết kế căn hộ ST Moritz Đất Xanh 2PN nhận được sự đánh giá cao khi Đất Xanh ra mắt dự án. Đây chính là thiết kế mà rất nhiều khách hàng của Đất Xanh yêu thích bởi các thiết kế vuông vức, hiện đại nhưng là thân thiện với tự nhiên bởi tất cả các phòng đều có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên một cách hoàn hảo

Giá bán căn hộ St Moritz Đất Xanh 2PN

Căn hộ St Moritz Đất Xanh nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng, đặc biệt là căn hộ ST moritz 2PN. Vì các lý do chính sau

Sắp có siêu dự án dọc theo sông Đồng Nai

Theo thiết kế, siêu đô thị bên sông Đồng Nai kéo dài qua 4 phường (Hòa Bình, Bửu Long, Bửu Hòa và Thanh Bình) và 2 xã (Hóa An và Hiệp Hòa). Quy mô của khu đô thị khoảng 72 ha, chia thành 5 tiểu khu.

Phương thức thanh toán dự án Gem Sky world

Phương thức thanh toán dự án Gem Sky World sẽ cực kỳ linh hoạt để thu hút khách hàng đầu tư.

Giá bán dự án Gem Sky World

Ngoài vấn đề pháp lý dự án Gem Sky World thì giá bán Gem Sky World cũng là mộ trong những vấn đề được khách hàng hỏi thăm nhiều nhất.

Pháp lý dự án Gem Sky World Đất Xanh 92 ha tại Long Thành

Dự án Gem Sky World tuy chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Một trong những vấn đề luôn được khách hàng nghiên cứu và tìm hiểu nhiều nhất đó chính là pháp lý dự án Gem Sky World.

Hé lộ hình ảnh thiết độc đáo của căn hộ cao cấp St. Morit

Sự trở lại với âm hưởng kiến trúc châu Âu thời phục hưng, dự án St Moritz như một nét vẽ diệu kỳ tọa lạc mặt tiền Phạm Văn Đồng.

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduongbd@gmail.com
Đối tác và khách hàng
© Copyright 2016 dobinhduong.net - All rights reserved - Online : 8 - Tổng truy cập : 349075

Dat Xanh Group

Tap doan Dat xanh

Hưng Thịnh Corp
Hưng Thinh Land

0936239249

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN