Tin tức - dobinhduong.net - Bất động sản, bơm nhiệt Sanden và vòi sen tiết kiệm nước Methven

dobinhduong.net

Dự án Bất động sản

Tin tức

Tiến độ dự án Soleil Đà Nẵng Tháng 2/2020

Sau đây là những hình ảnh thực tế đẹp nhất tại dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

Hình ảnh thực tế Khu đô thị Đà Nẵng Pearl

Sau đây là những hình ảnh thực tế của khu đô thị Đà Nẵng Pearl được chụp từ trên cao. Có thể thấy đây là khu đô thị xanh, đắc địa, mặt tiền Trần Đại Nghĩa và sông Cổ Cò, như một viên ngọc liung linh bên biển Đông.

Tiến độ Shophouse Lakeside Infinity tháng 2/2020

Các căn shophouse tại Lakeside Infinity được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển với mái ngói sang trọng, toàn bộ mặt ngoài ốp đá Marble Traventine nhập khẩu tạo nên hình ảnh một đô thị Châu Âu tráng lệ giữa lòng Tây Bắc, Đà Nẵng.

Tiến độ dự án One World Regency tháng 2/2020

Tiến độ dự án One World Regency mới nhất

Tiến độ dự án One World Regency tháng 12/2019

Tiến độ dự án One World Regency đên tháng 12/2019

Tiến độ Shophouse La Maison Premium tháng 12/2019

Sau đây là một số hình ành tiến độ Shophouse La Maison Premium đẹp ngỡ ngàng với thiết kế cổng dự án đẹp nhất Phú Yên

Tiến độ dự án shophouse Marina Complex tháng 9/2019

Dự án Shophouse Marina Complex với Block B2-3 chủ lực được thiết kế mới lạ và độc đáo. Hiện nay, đơn vị chủ đầu tư đang dốc toàn lực để hoàn thành chuỗi shophouse Block này để sớm đưa đến tận tay khách hàng những căn shophouse chất lượng tốt nhất. Hiện tại, 100% các căn thuộc Block B2-3 đã xây thô đến tầng 3 và hoàn thiện cất nóc, phần mái cơ bản đã hình thành. Dự kiến trong thời gian tới, hệ thống hạ tầng bên trong sẽ được đầu tư hoàn tất, sẵn sàng tiến vào công cuộc thi công, chỉnh trang toàn bộ mặt ngoài dự án.

Tiến độ Shophouse La Maison Premium tháng 9/2019

Chỉ sau 3 tháng khởi công, hiện nay DXMT đã xây dựng đồng bộ ở tất cả các căn tại block A và hoàn thành thi công kết cấu các tầng để chuẩn bị cất nóc đúng tiến độ dự án Shophouse La Maison Premium.

Tiến độ Shophouse Lakeside Infinity tháng 9/2019

Khu shophouse Lakeside Infinity với thiết kế hiện đại và sang trọng đang góp phần lớn trong việc hình thành một đô thị thông minh, sầm uất tại khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

Tiến độ Shophouse Dragon Smart City tháng 9/2019

Dự án Shophouse Dragon Smart City năm trong dự án Dragon Smart City - là khu đô thị đẳng cấp được phát triển bởi Đất Xanh Miền Trung. Đây cũng là quỹ đất còn sót lại hiếm hoi của khu vực Tây Bắc nói riêng và cả Đà Nẵng nói chung.

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduong.net@gmail.com
Đối tác và khách hàng