Tin tức - Phòng kinh doanh Đất Xanh

dobinhduong.net

Đất Xanh Group

Tin tức

Lễ công bố dự án Thủ Thiêm Garden đợt 2

Giai đoạn 2 chính thức công bố vào sáng thứ 7, ngày 11 tháng 2 năm 2017 tại dự án Thủ Thiêm Garden, đường Liên Phường, quận 9, TP.HCM chỉ với mức giá 839 triệu đồng/căn.

Thủ Thiêm Garden - Cháy hàng trong Lễ công bố giai đoạn 1

Lễ công bố đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự và chỉ trong vòng 2 giờ đã có hơn 200 giao dịch trong một buổi sáng chủ nhật đẹp trời.

Prosper plaza thu hút gần 700 khách hàng trong lần đầu tiên công bố

Trước thực tế số lượng dự án căn hộ có mức giá xoay quanh 1 tỷ đồng, vị trí thuận tiện gần trung tâm TP.HCM đang ngày càng khan hiếm, dự án Prosper Plaza đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Ngay trong lễ công bố, dự án Proper Plaza đã thu hút gần 700 khách hàng, hơn 90% sản phẩm trong giai đoạn 1 của khối Diamond, tương ứng gần 300 căn hộ được đưa ra khảo sát đã được ghi nhận thành công.

Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Garden

Sẽ không nói quá nếu nói Căn hộ Thủ Thiêm Garden được nằm bên những tiện ích đẳng cấp quốc tế! Đó là đại siêu thị AEON Mall, Centre Mall, trường mầm non quốc tế, hệ thông bệnh viên quốc tế và cả trường đại học Fubright. Một cuộc sống đẳng cấp cho bạn vả cho cả tương lai của con bạn đang hiện ra như một nơi đáng mơ ước.

Có nên mua căn hộ Thủ Thiêm Garden?

Khách hàng chọn Thủ Thiêm Garden để an cư tức là đã chọn một nơi sống văn mình, hiện đại độc đáo và thừa hưởng hàng loạt tiện ích cao cấp mà không một nơi nào có được

3 điểm độc đáo của căn hộ Thủ Thiêm Garden

Hãy nhìn nhận 3 điểm độc đáo của căn hộ Thủ Thiêm Garden

Tổng quan căn hộ Thủ Thiêm Garden

Căn hộ Thủ Thiêm Garden tọa lạc tại đường Liên Phường, quận 9, đây được xem là vị trí đắc địa của khu vực với tiềm năng đầu tư cực kỳ lớn với quy hoạch đồng bộ và thu hút vốn đầu tư hàng đầu TP.HCM.

Đất Xanh bỏ ra trên 564 tỷ mua lại một dự án BĐS lớn tại quận 9

Dự án có quy mô diện tích được duyệt khoảng 8,6ha gồm nhiều chung cư cao tầng nằm tại phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM.

BĐS nghỉ dưỡng bước vào cuộc đua mới

Quý IV/2016, thị trường BĐS nghỉ dưỡng có hàng loạt các dự án lớn với mức đầu tư khủng lần lượt ra mắt thị trường. Đặc biệt, thị trường đang chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ về cơ cấu loại hình sản phẩm cũng như sự dịch chuyển về mặt địa lý.

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduongbd@gmail.com
Đối tác và khách hàng
© Copyright 2016 dobinhduong.net - All rights reserved - Online : 6 - Tổng truy cập : 349098

Dat Xanh Group

Tap doan Dat xanh

Hưng Thịnh Corp
Hưng Thinh Land

0936239249

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN