Tin tức - dobinhduong.net - Thông tin bất động sản và giải pháp nhà ở

dobinhduong.net

Thông tin Đất động sản

Tin tức

Tiến độ Shophouse La Maison Premium tháng 12/2019

Sau đây là một số hình ành tiến độ Shophouse La Maison Premium đẹp ngỡ ngàng với thiết kế cổng dự án đẹp nhất Phú Yên

Tiến độ dự án shophouse Marina Complex tháng 9/2019

Dự án Shophouse Marina Complex với Block B2-3 chủ lực được thiết kế mới lạ và độc đáo. Hiện nay, đơn vị chủ đầu tư đang dốc toàn lực để hoàn thành chuỗi shophouse Block này để sớm đưa đến tận tay khách hàng những căn shophouse chất lượng tốt nhất. Hiện tại, 100% các căn thuộc Block B2-3 đã xây thô đến tầng 3 và hoàn thiện cất nóc, phần mái cơ bản đã hình thành. Dự kiến trong thời gian tới, hệ thống hạ tầng bên trong sẽ được đầu tư hoàn tất, sẵn sàng tiến vào công cuộc thi công, chỉnh trang toàn bộ mặt ngoài dự án.

Tiến độ Shophouse La Maison Premium tháng 9/2019

Chỉ sau 3 tháng khởi công, hiện nay DXMT đã xây dựng đồng bộ ở tất cả các căn tại block A và hoàn thành thi công kết cấu các tầng để chuẩn bị cất nóc đúng tiến độ dự án Shophouse La Maison Premium.

Tiến độ Shophouse Lakeside Infinity tháng 9/2019

Khu shophouse Lakeside Infinity với thiết kế hiện đại và sang trọng đang góp phần lớn trong việc hình thành một đô thị thông minh, sầm uất tại khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

Tiến độ Shophouse Dragon Smart City tháng 9/2019

Dự án Shophouse Dragon Smart City năm trong dự án Dragon Smart City - là khu đô thị đẳng cấp được phát triển bởi Đất Xanh Miền Trung. Đây cũng là quỹ đất còn sót lại hiếm hoi của khu vực Tây Bắc nói riêng và cả Đà Nẵng nói chung.

Tiến độ căn hộ Eco Green Sài Gòn tháng 9/2019

Hiện tại, dự án Eco Green Saigon đã hoàn thiện khu nhà mẫu và cảnh quan, tòa HR1 và toàn HR2 đang được xây dựng. Trong đó, tòa HR1 cất nóc và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào Qúy III/2020. Tòa HR2 đã xây dựng đến tầng 8 và đàng tiến hành xây dựng tòa M2.

Tiến độ dự án án Conic Riverside tháng 9/2019

Căn hộ Conic Riverside đang được CĐT đầy nhanh tốc độ xây dựng nhằm sớm mang đến một nơi an cư lý tưởng cho khách hàng, sau đây là những hình ảnh tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Conic Riverside:

Tiến độ căn hộ Sài gòn Intela tháng 9/2019

Căn hộ Sài Gòn Intela đang được LDG Group đẩy mạnh triển khai xây dựng cho cả 2 block City View và River View

Tiến độ dự án Viva Park tháng 9/2019

Dự án Viva Park đang hoàn thiện giai đoạn 1 và triển khai giai đoạn 2 với hơn 100 căn biệt thự, nhà phố.

Tiến độ Dự án Hội An Golden Sea thang 9/2019

Dự án Hội An Golden Sea tọa lạc ngay bãi biển An Bàng – được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tình - thuộc TP Hội An thủ phủ du lịch của cả nước với hơn 4 triệu du khách quốc tế ghé thăm. Với kết nối vùng đa dạng, du lịch văn hóa, lịch sử kết hợp với những bãi biển hoang sơ và yên bình của Hội An, Đà Nẵng và Huế, Dự án Hội An Golden Sea chắc chắn sẽ là lựa chọn đẳng cấp để du lịch, nghỉ dưỡng và đầu tư!

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduongbd@gmail.com
Đối tác và khách hàng