Tin tức - dobinhduong.net - Bất động sản, bơm nhiệt Sanden và vòi sen tiết kiệm nước Methven

dobinhduong.net

Dự án Bất động sản

Tin tức

Tiến độ dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn tháng 7/2021

dobinhduong.net - Cập nhật những hình ảnh thực tế về tiến độ dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn tháng 7/2021

Tiến độ căn hộ Apec Phú Yên tháng 7/2021

dobinhduong.net - Cập nhật một số hình ảnh thực tế mới nhất tiến độ căn hộ Apec Mandala Wyndham Phú Yên vào tháng 7/2021

Tiến độ shophouse Hải Giang Merry Land Quy Nhơn mới nhất

dobinhduong.net - Một số hình ảnh tiến độ mới nhất vào tháng 7/2021 phân khu shophouse tại siêu dự án nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí Hải Giang Merry Land Quy Nhơn của Hưng Thịnh Corp tại Bình Định.

Vị trí dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Hải Giang Merry Land nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, giải trí, có quy mô lên đến 656 ha, tọa lạc tại phía Nam bán đảo Phương Mai, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cũng chính nhờ vào vị trí đặc biệt của mình, Hải Giang Marry Land có ưu thế rất lớn trong việc mang đến một sự yên tĩnh, tách biệt với cuộc sống xô bồ, khói bụi của cuộc sống đến với khách hàng, mang đến sự hài lòng của khách hàng với nhiều điểm vượt trội về không gian sống giữa lòng thành phố biển Quy Nhơn.

Quy Nhơn đẩy mạnh phát triển du lịch nghỉ dưỡng kết hợp văn hóa giàu bản sắc

Với du lịch Quy Nhơn, thành phố có những điểm khác biệt trong lịch sử, văn hóa mà không nơi nào có được. Ngay giữa lòng phố biển có hệ thống các di tích lịch sử - văn hóa gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Quy Nhơn như di tích Tháp Đôi, Đình Cẩm Thượng, Ghềnh Ráng - đồi Thi Nhân.

Mặt bằng dự án Casa Marina Premium

Mặt bằng của Biệt thự nghĩ dưỡng Casa Marina Prenium Quy Nhơn được đánh giá rất cao về tiềm năng, khả năng thu hút đối với nghĩ dương, du lịch, là yếu tố hàng đầu thu hút lựa chọn xuống tiền của nhà đầu tư. Dự án Casa Marina Premium Quy Nhơn là dự án đầu tiên và duy nhất tại Quy Nhơn có Biệt thự trên đồi view biển.

Chủ đầu tư dự án Casa Marina Premium là ai?

Chủ đầu tư Casa Marina Prenium Quy Nhơn là Bamboo Capital Group (BCG), với uy tín và tiềm lực kinh tế vững vàng của mình đã tham gia và thành công trong nhiều dự án quy mô lớn. Sau quá trính phát triển không ngừng, BCG trở thành công ty đầu tư đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết. Tập đoàn cũng vinh dự được vinh danh là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Tiến độ dự án Casamia Calm Hội An tháng 6/2201

Cập nhật những hình ảnh tiến độ xây dựng dự án biệt thự Casamia Calm Hội An mới nhất.

Vị trí căn hộ The Sang Residence Đà Nẵng

Căn hộ The SANG Đà Nẵng mở ta một tầm nhìn thoáng, rộng hướng về vẻ đẹp tự nhiên của một trong mười bãi biển đẹp nhất hành tinh - bãi biển Mỹ Khuê. Điều này giúp cho toàn căn hộ của bạn luôn đầy gió và ánh sáng tự nhiên. The SANG Residence Đà Nẵng còn mang đến cho căn hộ của bạn một tầm nhìn khác về phía trung tâm thành phố và đặc biệt về vị trí bắn pháo hoa, giúp cư dân của mình có thể tận hưởng, hòa mình vào cuộc sống sôi động của thành phố lễ hội rực rỡ sắc màu bên dòng sông Hàn thơ mộng.

Casa Marina Premium - biểu tượng du lịch cao cấp Quy Nhơn

Quần thể nghỉ dưỡng sinh thái Casa Marina Premium với đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế được kỳ vọng là dự án nâng tầm du lịch Quy Nhơn, góp phần thổi sức sống mới vào quá trình thay đổi diện mạo của thành phố biển miền Trung.

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduong.net@gmail.com
Đối tác và khách hàng