Máy nước nóng bơm nhiệt cao cấp Sanden - Nhập khẩu từ Nhật Bản

Nước nóng bơm nhiệt Sanden

Bơm nhiệt Sanden

Máy nước nóng bơm nhiệt Sanden

Bơm nhiệt Sanden là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu trong công nghệ bơm nhiệt, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Nước nóng bơm nhiệt Sanden được sản xuất tại Nhật Bản và được nhiều gia đình trên khắp thế giới lựa chọn để tạo nước nóng phục vụ sinh hoạt một cách an toàn nhất

Nguyên lý hoạt động hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden Co2

Máy nước nóng bơm nhiệt Sanden Sanco2 water heater hoạt động theo một chu trình hoàn toàn khép kín, tự động lấy nguồn nhiệt từ môi trường xung quanh để làm nóng nước. Khi cho máy bơm nhiệt bắt đầu hoạt động, máy sẽ bắt đầu hút không khí xung quanh môi trường đặt. Tại dàn bay hơi có chứa môi chất lạnh R744, không khí đi qua sẽ được chất này thu nhiệt. Làm giảm nhiệt độ của khối không khí đó. Môi chất sau khi thu nhiệt được dẫn tới máy nén. Tại đây, môi chất được nén lên nhiệt + áp suất cao và chuyển tới dàn ngưng. Tiếp đến, môi chất trong dàn ngưng phân tán nhiệt và làm nóng môi trường chứa chất lỏng là nước.

Môi chất sau khi đã bị mất nhiệt, giảm áp suất ngưng tụ thành dạng lỏng chảy về van tiết lưu. Chờ giảm áp suất và nhiệt độ đến nhiệt độ cần làm lạnh rồi quay trở lại bắt đầu chu trình kín mới như ban đầu.

Bơm nhiệt Sanden tiết kiệm năng lượng như thế nào?

Nước nóng Sanden Sanco2 sử dụng công nghệ làm lạnh R744 (CO2) vượt trội, vì vậy rằng lượng năng lượng điện cần thiết để làm nóng nước ít hơn đáng kể so với yêu cầu của điện thông thường hệ thống nước nóng lưu trữ.

Hệ thống bơm nhiệt tiêu thụ 1kW điện để tạo ra 4,5 kW nhiệt lượng (COP = 5 ^), tương đương với 20% năng lượng được sử dụng bởi một hệ thống lưu trữ điện thông thường. Do đó, với Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanco2, bạn có thể tiết kiệm đến 80% chi phí năng lượng nước nóng lưu trữ điện thông thường của bạn!

Vì sao Bơm nhiệt Sanden thân thiện với môi trường?

Đó là vì Bơm nhiệt Sanden SancCo2 dùng môi chất lạnh R744 (CO2):

• Nó không làm suy giảm tầng ôzôn và sự nóng lên toàn cầu tối thiểu so với các loại chất làm lạnh thường dùng khác.

• Nó thực hiện hiệu quả nén cao hơn, với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn, do đó cho phép nhiều nhiệt hơn được truyền đến nước, sử dụng ít năng lượng hơn.

• Nhiệt độ môi chất lạnh trở nên rất nóng, rất nhanh, vì vậy nhiệt độ nước của 65ºC, đạt được gần như ngay lập tức.

Bơm nhiệt Sanden còn điều đặc biệt nào khác?

Khi mua một hệ thống máy bơm nhiệt nước nóng, độ ồn là một sự cân nhắc quan trọng. Nghiên cứu sâu rộng của Sanden đã mang lại một sản phẩm cao cấp với đồ ồn chỉ bằng một "tiếng nói thì thầm' với mức ồn hoạt động chỉ khoảng (37dB) đảm bảo cho cả bạn và lối sống của hàng xóm vẫn không bị ảnh hưởng bởi hoạt động của nó.


 


Liên hệ: 0904 171 192

Email: pureelectric.solutions@gmail.com

Website: https://bomnhietsanden.com/

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduong.net@gmail.com
Đối tác và khách hàng