Máy nước nóng bơm nhiệt cao cấp Sanden - Nhập khẩu từ Nhật Bản

Nước nóng bơm nhiệt Sanden

Bơm nhiệt Sanden

Máy nước nóng bơm nhiệt Sanden

Bơm nhiệt Sanden là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu trong công nghệ bơm nhiệt, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Nước nóng bơm nhiệt Sanden được sản xuất tại Nhật Bản và được nhiều gia đình trên khắp thế giới lựa chọn để tạo nước nóng phục vụ sinh hoạt một cách an toàn nhất

Bơm nhiệt Sanden tiết kiệm năng lượng như thế nào?

Sanden sử dụng công nghệ làm lạnh R744 (CO2) vượt trội, vì vậy rằng lượng năng lượng điện cần thiết để làm nóng nước ít hơn đáng kể so với yêu cầu của điện thông thường hệ thống nước nóng lưu trữ.

Hệ thống bơm nhiệt tiêu thụ 1kW điện để tạo ra 4,5 kW nhiệt lượng (COP = 5 ^), tương đương với 20% năng lượng được sử dụng bởi một hệ thống lưu trữ điện thông thường. Do đó, với Hệ thống bơm nhiệt nước nóng Sanden , bạn có thể tiết kiệm đến 80% chi phí năng lượng nước nóng lưu trữ điện thông thường của bạn!

Vì sao Bơm nhiệt Sanden thân thiện với môi trường?

Đó là vì Bơm nhiệt Sanden dùng môi chất lạnh R744 (CO2):

• Nó không làm suy giảm tầng ôzôn và sự nóng lên toàn cầu tối thiểu so với các loại chất làm lạnh thường dùng khác.

• Nó thực hiện hiệu quả nén cao hơn, với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn, do đó cho phép nhiều nhiệt hơn được truyền đến nước, sử dụng ít năng lượng hơn.

• Nhiệt độ môi chất lạnh trở nên rất nóng, rất nhanh, vì vậy nhiệt độ nước của 65ºC, đạt được gần như ngay lập tức.

Bơm nhiệt Sanden còn điều đặc biệt nào khác?

Khi mua một hệ thống máy bơm nhiệt nước nóng, độ ồn là một sự cân nhắc quan trọng. Nghiên cứu sâu rộng của Sanden đã mang lại một sản phẩm cao cấp với đồ ồn chỉ bằng một "tiếng nói thì thầm' với mức ồn hoạt động chỉ khoảng (37dB) đảm bảo cho cả bạn và lối sống của hàng xóm vẫn không bị ảnh hưởng bởi hoạt động của nó.


 

Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduongbd@gmail.com
Đối tác và khách hàng