Sản phẩm ký gửi - dobinhduong.net - Bất động sản, bơm nhiệt Sanden và vòi sen tiết kiệm nước Methven

Sản Phẩm Ký Gửi

Sản Phẩm Ký Gửi

Dự án » Sản phẩm ký gửi
Ký gửi, sang nhượng căn hộ Saigon Intela
Giá từ : Liên hệ
Căn hộ Saigon Intela nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh – một đại lộ huyết mạch của Quận 7 với hơn 40m, căn hộ Saigon Intela dễ dàng kết nối tới các khu vực trọng điểm, đặc biệt là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, căn hộ Saigon Intela được bao bọc bởi dòng sông uốn lượn và hồ sinh thái tự nhiên giúp cho cư dân sống tại đây cảm nhận được sự thoải mái và mát mẻ tự nhiên. Sẽ là không quá nếu nói Saigon Intela sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn
Sang nhượng, chuyển nhượng căn hộ LuxGarden
Giá từ : Liên hệ
Căn hộ Luxgarden tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 7, mặt tiền Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7, liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Saigon Peninsula. Dự án đã bàn giao nhà vào quý 4 năm 2018 và đan được làm sổ.
Ký gửi, sang nhượng căn hộ Conic Riverside
Giá từ : Liên hệ
Conic Riverside năm trong khu Dân cư conic được bao bọc bởi 2 con sông cho một cuộc sống thoải mái và phồn vinh sung túc. Từ Conic Riverside cư dân dễ dàng kết nối tới các khu vực lân cận nhờ 2 trục đường chính là Đại lộ Nguyễn Văn Linh tới Khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng, Eco Green Saigon và Đại lộ Võ Văn Kiệt tới trung tâm Quận 1 trong vòng 15-20 phút. Ngoài ra, đường Tạ Quang Bửu nối dài, đường Vành đai sắp thi công sẽ giúp cho cư dân thuận tiện kết nối tới trung tâm Q8.
Ký gửi, sang nhượng căn hộ Gem Riverside
Giá từ : Liên hệ
Gem Riverside sở hữu một vị trí đắc địa tuyệt đẹp, ngay trung tâm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông và giữa các dự án lớn của Novaland tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn phồn thịnh của Quận 2 khi mà TP.HCM đang ưu tiên đầu tư tại khu vực với nhiều công trình và dự án đẳng cấp.
Căn hộ Opal Garden
đường số 20, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức Giá từ : Liên hệ
Ký gửi, sang nhượng, chuyển nhượng căn hộ ST Moritz
TP. Thủ Đức, TP. HCM Giá từ : Liên hệ
dobinhduong.net nhận ký gửi căn hộ St moritz, sang nhượng, chuyển nhượng các căn hộ 1pn, 2pn. 3pn thuộc dự án St Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng.
Ký gửi, sang nhượng, chuyển nhượng căn hộ căn hộ Opal Skyline
TP. Thuận An, T. Bình Dương Giá từ : Liên hệ
Căn hộ Opal Skyline tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Tiết, thuộc phường Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương. Đây là vị trí chiến lược, nằm giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh và Thủ Dầu Một thông qua Quốc lộ 13.
Ký gửi, sang nhượng, chuyển nhượng căn hộ The Rivana
TP. Thuận An, T. Bình Dương Giá từ : Liên hệ
dobinhduong.net nhận ký gửi căn hộ The Rivana, hỗ trợ chuyển nhượng, sang nhượng căn hộ The Rivana một cách nhanh chóng, tận tâm và nhiệt tình.
Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduong.net@gmail.com
Đối tác và khách hàng