Ký gửi, sang nhượng, chuyển nhượng căn hộ ST Moritz Đất Xanh

Ký gửi căn hộ ST Moritz

Sang nhượng căn họ ST Moritz

Ký gửi, sang nhượng, chuyển nhượng căn hộ ST Moritz

Căn hộ St Moritz năm trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức nay là TP. Thủ Đức. Đây là vị trí chiến lược và là nơi an cư vàng ngay trung tâm thành phố, kết nối tới sân bay Tân Sơn Nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng qua các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai mà không bị kẹt xe hay ùn tắc giao thông.

Cách dự án St Moritz Phạm Văn Đồng không xa là dòng Sông Sài Gòn uốn lượn cùng báo đảo xanh sinh thái Thanh Đa, chính vì thế, các thiết kế tại căn hộ St Moritz hướng về sông, về những mảng xanh nhằm mang đến sự hòa hợp với thiên nhiên, tiết kiệm điện mà vẫn thoáng mát, sáng sủa và đặc biệt là ban công rộng ngay phòng khách giúp cho những buổi sinh hoạt gia đình trở nên ấm áp nhưng đầy lãng mạn.

Sở hữu căn hộ ST Moritz, bạn không những sẽ tận hưởng những cảm giác hạnh phúc, tiện lợi khi tất cả các tiện ích đều được tích hợp trong tòa nhà và các khu thương mại xung quang đã hiện hữu như Giga Mall....An cư tại đây bạn và gia đình còn được yên tâm nghĩ ngơi và rong chơi khi mà an ninh tại đây được bảo đảm tối ưu.

 TIẾN ĐỘ CĂN HỘ ST MORITZ

Căn hộ St Moritz do Đất Xanh đầu tư ngày càng lên cao với một tháp lộng lẫy ngay mặt tiền Phạm Văn Đông với góc nhìn 360 độ toàn cảnh thành phố Thủ Đức.

Sau đây là một số hình ảnh tiến độ căn hộ St Moritz 2/2021

dobinhduong.net

dobinhduong.net

Tiến độ căn hộ ST Moritz vẫn được đảm bảo và sớm bàn giao nhà cho quý khách hàng, hãy chọn cho mình một căn hộ lý tưởng tại căn hộ St Moritz

dobinhduong.net nhận ký gửi căn hộ St moritz, sang nhượng, chuyển nhượng các căn hộ 1pn, 2pn. 3pn thuộc dự án St Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng.


Hotline: 0936239249 dobinhduong.net@gmail.com
Đối tác và khách hàng