Dự án Đông Nam Lê Lợi TP Đồng Hới, Quảng Bình

Dự án Đông Nam Lê Lợi

Du an Dong Nam Le Loi

Dự án Đông Nam Lê Lợi

Dự án Đông Nam Lê Lợi TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình là dự án đươc quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại theo xu hướng đô thị xanh và thông minh. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu để an cư và đầu tư tại quê hương gắn liền với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, của hang Sơn Đoòng, của Phong Nha – Kẻ Bàng.

 ​ĐANG BÁN CĂN HỘ DOLCE PENISOLA QUẢNG BÌNH
TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐÔNG NAM LÊ LỢI ĐỒNG HỚI

  • Tên quy hoạch: KDC Phía Đông Nam đường Lê Lợi, P. Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới, T. Quảng Bình
  • Chủ đầu tư: Trung tâm phát triển quỹ đất – Sở TNMT tỉnh Quảng Bình
  • Đơn vị phấn phối: Đất Xanh Đà Nẵng
  • Sản phẩm: Đất nền nhà phố và đất nền biệt thự
  • Diện tích: 160 – 267.5m2
  • Đường quy hoạch: 36m – 27m – 20m – 15m
  • Pháp lý: Sổ đỏ từng lô – sỏ hữu lâu dài
VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐÔNG NAM LÊ LỢI ĐỒNG HỚI

Dự án Đông Nam Lê Lợi tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đồng Hới, mặt tiền đường Lê Lợi và tiếp giáp với dòng sông Lệ Kỳ.

Với với vị trí được bao bọc bởi nước, chắc chắc dự án Đông Nam Lê Lợi là vùng đất chốn phồn thịnh để an cư!

datxanhcorp.vn
TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐÔNG NAM LÊ LỢI ĐỒNG HỚI

Với triết lý tạo lập cuộc sống ưu việt, các dự án cảu Đất Xanh luôn chú trọng đầu tư đến tiện ích đầy đủ và hiện đại để đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người dân. Một trong những vấn đề đò chính là yếu tố sinh thái, hòa hợp với thiên nhiên, sự hài hòa giữa đô thị để sống, sông nước để điều hòa và cây xanh để vun đắp tương lai.

Công viên được bố trí hài hòa bên cạnh hồ sinh thái trong xanh, đây chắc chắn là không gian lý tưởng để thả hồn vào thiên nhiên, để giảm mệt mỏi, tạo tạo dựng một cộng đồng văn mình và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Hồ sinh thái ngoài việc điều hòa không khí còn là điểm nhấn đặc biệt và thu hút sự vui chơi của cả cộng đồng.

Dự án cũng chú trọng phát triển tri thức và không gian vui chơi, học tập và giải trí cho những măng non của dự án.  Đây chắc chắn là là nơi vun đắp tương lai bởi sự chất lượng trong giáo dục, sự đầu tư trong tư duy ngay từ lúc còn nhỏ.

Nhà văn hóa được đầu tư khang trang không chỉ là nơi sinh hoạt, đóng góp ý kiến, xây dựng cộng đồng mà cũng là nơi những sự kiện đặc biệt cho cả cộng đồng.

Với những tuyến phố sầm uất gắn liền với những cửa hàng thương mại đa dạng sản phẩm sẽ là nơi mua sắm lý tưởng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hoạt và nhu cầu thể hiện bản thân một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài những tiện ích nội khu được đầu tư và phát triển ngay tại dự án, cư dân sống tại khu đô thị Đông Nam Lê Lợi còn tận hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu từ thành phố Đồng Hới chỉ với 5 – 10 phút di chuyển như: Vincom Plaza, Coopmart, hệ thống Ngân hàng, Bệnh viện, Trường học các cấp, khu vui chơi, giải trí, công viên cây xanh…
MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐÔNG NAM LÊ LỢI ĐỒNG HỚI

Dự án Đông Nam Lê Lợi với mật độ xây dựng 41.62% là một điều hết sức đặc biệt, bởi phần diện tích còn lại dành cho công viên cây xanh và các tiện ích công cộng.
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN ĐÔNG NAM LÊ LỢI ĐỒNG HỚI

 


TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ĐÔNG NAM LÊ LỢI ĐỒNG HỚI

Dự án Đông Nam Lê Lợi nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng sau khi ra mắt bới vị trí đắc địa, mật độ xây dựng thấp và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Hiện tại dự án đã san lấp mặt bằng, tiến hành xây dựng cở sở hạ tầng.

 

datxanhcorp.vn


Dự án khác
Shophouse Gem Sky World
H. Long Thành, T. Đồng Nai Giá từ : Liên hệ
Căn hộ The Rivana
TP. Thuận An, T. Bình Dương Giá từ : Liên hệ
The Standard An Gia
TX. Tân Uyên, T. Bình Dương Giá từ : Liên hệ
Căn hộ LDG Sky
TP. Dĩ An, T. Bình Dương Giá từ : Liên hệ
Hotline: 0936239249 dobinhduongbd@gmail.com
Đối tác và khách hàng