Dự án - Phòng kinh doanh Đất Xanh

dobinhduong.net

Đất Xanh Group

Dự án
SAIGON METRO PARK
Quận Thủ Đức Giá từ : 765.000.000 đ
Căn hộ Sài Gòn Metro Park Trung tâm quận Thủ Đức trở thành một nơi an cư lý tưởng và hợp túi tiền của đại đa số gia đình trẻ đang có nhu cầu xây dựng tổ ấm mới. Với mức giá cạnh tranh cùng tiến độ xây dựng tốt, Saigon Metro Park dự kiến sẽ trở thành một sản phẩm tốt nhất trong phân khúc căn hộ thương mại giá rẻ.
Gem Riverside - Resort Apartments
Nam Rach Chiec town, An Phu ward, District 2, HCMC Giá từ : 88 đ
Gem Riverside is located in the heart of district 2, HCMC, where owns 3 sides of Giong Ong To river. Gem Riverside is surrounded by large urban projects. Furthermore residential Nam Rach Chiec is expected to become one of the most modern and luxurious urban of HCMC.
Căn hộ Opal Tower
Đại lộ Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM Giá từ : Liên hệ
Căn hộ Opal Tower là mộ trong những viên ngọc hiếm hoi tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng. Không những thế, Opal Tower được xem là viên ngọc sáng giá nhất và đắc địa nhất bởi chỉ mất 2 phút tới cầu Bình Triệu và nằm ngay trung tâm thương mại GigaMall. Chăc chắn đây là một viên ngọc sáng được săn lùng bởi nhiều khách hàng khi được Đất Xanh công bố
Căn hộ Gem Riverview
P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Giá từ : Liên hệ
Gem Riverview là một dự án khác nữa ven sông Sài Gòn của Đất Xanh. Nếu như dòng Opal là những viên ngọc có những vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển và kết nối tới trung tâm thì với dòng Gem nhưng những viên ngọc đầy lôi cuốn và lấp lánh bên con sông Sài Gòn yên bình gắn liền với cả một đô thị phồn hoa.
Căn hộ Opal Riverview
P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Giá từ : Liên hệ
Opal Riverview là dự án tiếp theo tiếp nối sự thành công của dòng thương hiệu Opal đã quá nổi tiếng của Tập đoàn Đất Xanh tại khu Đông. Không chỉ sở hữu mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Riverview còn nằm canh ngay dòng sông khiển nó khôn những đắc địa mà còn trở nên quý giá. Chắc chắn đây sẽ là dự án được khách hàng săn đón nhiều nhất thị trường khi được công bố.
Căn hộ Gem Premium
P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Giá từ : Liên hệ
Căn hộ Gem Premium là một trong những dự án có quy mô lớn của Tập đoàn Đất Xanh. Không những thế, đây còn là dự án có quỹ đất đẹp và đắc địa mà Đât Xanh có được, với tâm huyết kiến tạo cuộc sống ưu việt cho khách hàng, cùng với một vị trí đắc địa, Gem Premium như một viên ngọc đặc biệt đang tỏa sáng lung linh bên dòng sông Sài Gòn.
Hội An Smart City
TP. Hội An, T. Quảng Nam Giá từ : Liên hệ
Hội An Smart City là dự án trọng điểm của Đất Xanh Miền Trung thành phố Hội An. Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giói, cùng với đó, theo thống kê từ Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch, mỗi năm có khoảng 5 triệu lượt khách đến với thành phố này. Nơi đây luôn là mảnh đất màu mỡ của các công ty thương mại và du lịch, là điểm đến hấp dẫn của những nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là hình thức shophouse và nghĩ dưỡng.
Dự án Opal OceanView
X. Duy Hải, H. Dy Xuyên, T. Quảng Nam Giá từ : Liên hệ
Dự án Opal Oceanview là một dự án mang tính chiến lược của Tập đoàn Đất Xanh tại Miền Trung. Opal Oceanview là dự án có quy mô lớn nằm ngay cầu Cửa Đại, Hội An với khoảng 185 ha, tập trung vào biệt thự, nghĩ dưỡng và khách sạn kết hợp dịch vụ du lịch. Đây là một trong 6 dự án trọng điểm theo chiến lược phát triển của tỉnh Quảng Nam.
Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduongbd@gmail.com
Đối tác và khách hàng
© Copyright 2016 dobinhduong.net - All rights reserved - Online : 8 - Tổng truy cập : 349099

Dat Xanh Group

Tap doan Dat xanh

Hưng Thịnh Corp
Hưng Thinh Land

0936239249

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN