Dự án - dobinhduong.net - Bất động sản, bơm nhiệt Sanden và vòi sen tiết kiệm nước Methven

dobinhduong.net

Dự án Bất động sản

Dự án
Căn hộ Gem Riverview
P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Giá từ : Liên hệ
Gem Riverview là một dự án khác nữa ven sông Sài Gòn của Đất Xanh. Nếu như dòng Opal là những viên ngọc có những vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển và kết nối tới trung tâm thì với dòng Gem nhưng những viên ngọc đầy lôi cuốn và lấp lánh bên con sông Sài Gòn yên bình gắn liền với cả một đô thị phồn hoa.
Căn hộ Opal Riverview
P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Giá từ : Liên hệ
Opal Riverview là dự án tiếp theo tiếp nối sự thành công của dòng thương hiệu Opal đã quá nổi tiếng của Tập đoàn Đất Xanh tại khu Đông. Không chỉ sở hữu mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Riverview còn nằm canh ngay dòng sông khiển nó khôn những đắc địa mà còn trở nên quý giá. Chắc chắn đây sẽ là dự án được khách hàng săn đón nhiều nhất thị trường khi được công bố.
Dự án Aston Hall
TP. Quảng Ngãi, T. Quảng Ngãi Giá từ : Liên hệ
Dự án Aston Hall nằm tại đầu mối giao thông huyết mạch, tiệm cận các trục đường chính tại TP. Quảng Ngãi hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng sinh lợi vượt trội cùng địa điểm an cư lý tưởng cho chủ nhân căn nhà.
Căn hộ Gem Premium
P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Giá từ : Liên hệ
Căn hộ Gem Premium là một trong những dự án có quy mô lớn của Tập đoàn Đất Xanh. Không những thế, đây còn là dự án có quỹ đất đẹp và đắc địa mà Đât Xanh có được, với tâm huyết kiến tạo cuộc sống ưu việt cho khách hàng, cùng với một vị trí đắc địa, Gem Premium như một viên ngọc đặc biệt đang tỏa sáng lung linh bên dòng sông Sài Gòn.
Hội An Smart City
TP. Hội An, T. Quảng Nam Giá từ : Liên hệ
Hội An Smart City là dự án trọng điểm của Đất Xanh Miền Trung thành phố Hội An. Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giói, cùng với đó, theo thống kê từ Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch, mỗi năm có khoảng 5 triệu lượt khách đến với thành phố này. Nơi đây luôn là mảnh đất màu mỡ của các công ty thương mại và du lịch, là điểm đến hấp dẫn của những nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là hình thức shophouse và nghĩ dưỡng.
Biệt thự Euro Village 2 - Đảo Triệu Phú Đà Nẵng
Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng Giá từ : Liên hệ
Biệt thự Euro Village 2 hay khu biệt thự đảo Triệu Phú được bao quanh bởi ba con sông cực kỳ nổi tiếng, hiền hòa và nên thơ của Đà Nẵng là sông Hàn, sông Cổ Cò và sông Cẩm Lệ. Đây là nơi an cư đẳng cấp cho giới thượng lưu tại Đà Nẵng.
Dự án Opal OceanView
X. Duy Hải, H. Dy Xuyên, T. Quảng Nam Giá từ : Liên hệ
Dự án Opal Oceanview là một dự án mang tính chiến lược của Tập đoàn Đất Xanh tại Miền Trung. Opal Oceanview là dự án có quy mô lớn nằm ngay cầu Cửa Đại, Hội An với khoảng 185 ha, tập trung vào biệt thự, nghĩ dưỡng và khách sạn kết hợp dịch vụ du lịch. Đây là một trong 6 dự án trọng điểm theo chiến lược phát triển của tỉnh Quảng Nam.
Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduong.net@gmail.com
Đối tác và khách hàng