Dự án - dobinhduong.net - Bất động sản, bơm nhiệt Sanden và vòi sen tiết kiệm nước Methven

dobinhduong.net

Dự án Bất động sản

Dự án
Hội An Smart City
TP. Hội An, T. Quảng Nam Giá từ : Liên hệ
Hội An Smart City là dự án trọng điểm của Đất Xanh Miền Trung thành phố Hội An. Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giói, cùng với đó, theo thống kê từ Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch, mỗi năm có khoảng 5 triệu lượt khách đến với thành phố này. Nơi đây luôn là mảnh đất màu mỡ của các công ty thương mại và du lịch, là điểm đến hấp dẫn của những nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là hình thức shophouse và nghĩ dưỡng.
Biệt thự Euro Village 2 - Đảo Triệu Phú Đà Nẵng
Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng Giá từ : Liên hệ
Biệt thự Euro Village 2 hay khu biệt thự đảo Triệu Phú được bao quanh bởi ba con sông cực kỳ nổi tiếng, hiền hòa và nên thơ của Đà Nẵng là sông Hàn, sông Cổ Cò và sông Cẩm Lệ. Đây là nơi an cư đẳng cấp cho giới thượng lưu tại Đà Nẵng.
Dự án Opal OceanView
X. Duy Hải, H. Dy Xuyên, T. Quảng Nam Giá từ : Liên hệ
Dự án Opal Oceanview là một dự án mang tính chiến lược của Tập đoàn Đất Xanh tại Miền Trung. Opal Oceanview là dự án có quy mô lớn nằm ngay cầu Cửa Đại, Hội An với khoảng 185 ha, tập trung vào biệt thự, nghĩ dưỡng và khách sạn kết hợp dịch vụ du lịch. Đây là một trong 6 dự án trọng điểm theo chiến lược phát triển của tỉnh Quảng Nam.
Danh mục dự án
Hotline: 0936239249 dobinhduong.net@gmail.com
Đối tác và khách hàng